Lam so tay, lamm so tay gia re, lam so tay so luong it

CÁCH CHỌN LÀM SỔ TAY ĐẸP THEO YÊU CẦU

cach chon lam so tay dep

cach chon lam so tay dep 1

cach chon lam so tay dep 2

cach chon lam so tay dep 4

cach chon lam so tay dep 5

qua tang theo yeu cau

cach lam so tay re dep

 

Phải nói sổ tay quà tặng là một trong những món quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng tiện dụng của nó mang lai so với các loại quà tặng khác. Sổ tay có thể chứa nhiều thông tin quảng cáo mà đơn vị muốn truyền tải đến khách hàng hơn trong khi các loại quà tặng khác thì không làm được như vậy.

Làm sổ tay như thế nào?

Để làm một cuốn sổ tay quà tặng doanh nghiệp không đụng hàng. Với các mẫu sổ tay hiện nay đều có những thiết kế riêng biệt thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp vì vậy sổ tay sẽ không bao giờ đụng hàng. Cũng tùy theo kinh phí của mỗi đơn vị mà có sự lựa chọn nguyên phụ liệu làm sổ cho phù hợp, quý khách có thể lựa chọn cho mình những cuốn sổ tay thích hợp với giá cả phù hợp chương trình sự kiện của mình triển khai.

in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu:

Sổ tay có rất nhiều loại có nhiều mức giá khác nhau nên khi quý khách muốn in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu rất dễ lưa chọn theo kinh phí của mình giá của sổ tay sẽ phụ thuộc vào.
“loại sổ cần làm” Kích thước sổ” "Số lượng cần làm” “nội dung trang in” “chất liệu sử dụng làm sổ”.

Cách chọn làm sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo bìa mềm, loại sổ này có thể là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách. Sổ tay này bìa được in trên chất liệu giấy dày Couche, Bristol, Ivory.v.v… định lượng từ 250gsm>350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu.
kích thước sổ tay: thường dung là A5 (15x21cm), A6 (10 x15cm), hoặc tùy chọn.
Ruột sổ tay: Được in trên giấy fort có định lượng từ 80>100gsm, số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu loại sổ này tùy theo số lượng, kích thước mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách yêu cầu. Ngoài ra sổ tay lò xo còn có loại bìa cứng bồi carton, đây là loại sổ có bìa cứng cáp nhưng ruột sổ bên trong có giới hạng chỉ 150 trang mà thôi vì đường kính lò xo không đủ lớn.

Cách chọn làm sổ tay bìa dán, keo gáy

Sổ tay bìa dán keo gáy có 02 dạng, một dạng là sổ tay bìa giấy bồi carton và một dang nữa là sổ tay bìa simily bồi carton, 02 dòng sổ tay này được rất nhiều đơn vị lưa chọn làm quà tặng vì sổ có độ dày sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng vừa, đôi khi cũng có đơn vị đặt số lượng nhiều cho loại sổ này. Sổ keo gáy do công ty chúng tôi sản xuất luôn mang lại độ bền cao chắc chắn bảo đảm không bị bung gáy khi sử dụng.

Cách chọn làm sổ da, sổ tay bìa da cao cấp

Sổ tay bìa da hay còn gọi là bìa còng là dòng sổ có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, 6 gọng inox chống gỉ V.V. với dòng sổ này chất liệu làm sổ có thể làm trên Da, Simily, Vải.v.v… Bìa sổ tay được may gia công rất sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm theo yêu cầu, ruột sổ từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy quý khách. Sổ có kích thước A5 (17x23cm), A6 (15x20cm).

Trên đây là những dòng sổ tay quà tặng thông dụng mà công ty chúng tôi giới thiệu cho quý khách cách chọn làm sổ tay đẹp theo yêu cầu hi vọng rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn cho đơn vị mình món quà ý nghĩa truyền tải nhiều thông tin quảng cáo đến khách hàng của quý khách.

Công ty Việt Gia Bảo làm sổ tay, in sổ tay theo yêu cầu. Đặc biệt nhận làm sổ tay - in sổ tay giá rẻ số lượng ít. Là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao không đụng hàng. Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao so với sổ tay khác có trên thị trường cùng loại vì đường chỉ may bằng máy may công nghiệp có độ hở của chỉ dày nên vào keo có độ bám dính chắc chắn => không bị bong tróc gáy khi sử dụng. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài long mong nhận được sự hợp tác của quý khách.
Kính chúc quý khách sức khỏe, hợp tác thành công.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Tư vấn trực tuyến

Việt Gia Bảo

In nhanh giá rẻ

Liên kết quảng cáo

lam so tay qua tang

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập:117638

Hiện có: 6 khách online