Lam so tay, lamm so tay gia re, lam so tay so luong it

In tờ rơi - in giá rẻ

Công ty Việt Gia Bảo chuyên in tờ rơi, in rẻ đẹp cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị sản phẩm cho các đợt hội chợ, hội thảo. Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, của tổ chức.

 

in to roi in re depin to roi in re dep 1

 

in to roi in re dep 2in to roi in re dep 3

Hình thức in tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên,  khi in tờ rơi, in tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: thiết kế ý tưởng Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Thiết kế in ấn tờ rơi

Thiết kế tờ rơi yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những hình ảnh sản phẩm, có độ phân gỉa cao, rõ sắt nét. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt.

Thiết kế tờ rơi theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Tờ rơi đẹp là tờ rơi có được bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.

Kỹ thuật in tờ rơi

Khi in tờ rơi số lượng nhiều để có giá thành rẻ người ta chọn lựa phương pháp in ấn offset. In ghép bài Đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Không giống như  với tờ rơi số lượng ít chúng ta có thể in với công nghệ in nhanh, in laser, in phun cho chất lượng hình ảnh tương đương.

In tờ rơi một mặt, in tờ rơi hai mặt, in tờ rơi A5, in tờ rơi A4, in tờ rơi A3, In tờ rơi 1 màu in tờ rơi 4 màu, in trên các loại giấy.

In tờ rơi chất lượng cao, giao hàng nhanh. In nhanh rẻ - kinh tế - hiệu quả...

- name card giá rẻ
- in name card giá rẻ
- tờ rơi giá rẻ
- in tờ rơi giá rẻ
- danh thiếp giá rẻ
- in catalogue giá rẻ
- in folder giá rẻ
- in bao thư giá rẻ
- thiết kế in bao thư giá rẻ
- in lịch giá rẻ nhất
- in decal giá rẻ
- in decal nhựa giá rẻ
- chuyên in decal giá rẻ

 

 


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Tư vấn trực tuyến

Việt Gia Bảo

In nhanh giá rẻ

Liên kết quảng cáo

lam so tay qua tang

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập:117639

Hiện có: 7 khách online