Lam so tay, lamm so tay gia re, lam so tay so luong it

Lời giới thiệu Làm sổ tay

Cty TNHH MTV Việt Gia Bảo - Chào mừng quí khách đã ghé thăm website làm sổ tay của chúng tôi. www.lamsotay.com

CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP LÀM SỔ TAY - SẢN XUẤT SỔ TAY SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT - RẺ NHẤT

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu của quý vị.
1 - Làm sổ tay, in sổ tay, làm sổ lò xo, làm sổ bìa da, làm sổ bìa còng, cung cấp sỉ & lẻ các loại sổ tay. Thiết kế: Quảng cáo báo, tạp chí, Catalogue, Folder, Brochure, Tờ rơi, bao thư, namecard ..  In ấn: In Offset các loại quảng cáo in, chương trình khuyến mãi - Cung cấp lịch bàn, lịch treo tường- Sản xuất pano – Bảng hiệu – Hộp đèn quảng cáo – cung cấp các loại quà tặng. - Quà tặng: nón, áo thun, túi xách, móc khóa, ly ví da. - Thiết kế website – Đăng ký tên miền. Tư vấn biên tập nội dung hình ảnh thiết kế Website trọn gói. Tổ chức các sự kiện truyền thông - Phát triển thương hiệu.

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các loại sổ tay.

- làm sổ tay bìa da

- Làm sổ tay bìa còng

- Làm sổ tay bìa sinili

- Làm  sổ tay keo gáy

- Làm sổ tay may chỉ

- Làm sồ tay bìa cánh gà

- Làm sổ tay bìa bồi

- Làm sổ tay lỏ xo

- Làm sổ tay bìa cứng

- Làm sổ tay bìa ép

Sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay bìa da, sổ tay bìa simili, sổ tay bìa PU, các loại sổ tay sổ da, bìa trình ký, bìa menu, bìa hộ chiếu. in ấn các loại ruột sổ tay trên các chất liệu giấy, gia công đóng cuốn các loại sổ tay sổ lò xo.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong các lĩnh vực thiết kế in ấn thành phẩm sau in, thiết kế website, tổ chức các sự kiện truyền thông… chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tài năng và tâm huyết đối với công việc.
Với tiêu chí Hiệu Quả - Chất Lượng được đặt lên hành đầu , Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ với các đơn vị trong tất các lĩnh vực để cùng tồn tại và phát triển.
Với kinh nghiệm và khả năng hiện có của Công ty chúng tôi , chúng tôi tin rằng khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác , Quý Công ty đã đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắng vì sự Hiệu Quả - Chất Lượng như đã được đề cập ở trên.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã hợp tác với Việt Gia Bảo trên chặng đường đã qua và sắp tới. Mong nhận được nhiều hơn nữa sự góp ý của Quý vị!


Trân trọng!Công ty Làm sổ tay, sản xuất sổ tay
Văn phòng: 53/6 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 4727 - 093 617 4727
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.lamsotay.com

Tư vấn trực tuyến

Việt Gia Bảo

In nhanh giá rẻ

Liên kết quảng cáo

lam so tay qua tang

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập:117635

Hiện có: 3 khách online